อุปกรณ์ต่อพ่วง

เครื่อง Scan ลายนิ้วมือ

-รองรับการเก็บลายนิ้วมือ ลูกค้าแบบไม่จำกัด จำนวนคน -ช่วยการค้นหา ข้อมูลลูกค้า เป็นไปอย่างรวดเร็ว -ช่วยตรวจสอบ การใช้คอร์สของลูกค้า เพืิ่อยืนยันตัวตน ที่แท้จริง -รองรับการเก็บลายนิ้วมือ พนักงานแบบไม่จำกัด จำนวนคน -ช่วยในการเก็บข้อมูล การลงเวลา เข้า-ออก ของพนักงาน จึงง่ายและสะดวก ต่อการนำไปคิดเป็นเงินเดือน -รองรับระบบปฎิบัติการ Windows XP, Vista, Seven แบบ 32 bit เท่านั้น -เครื่อง Scan ลายนิ้วมือ ต้องสั่งซื้อจากทางบริษัท เท่านั้น
ติดต่อสั้งซื้อ

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน

-เป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ แบบความร้อน ทีได้รับความนิยมสูงที่สุด ตามท้องตลาด -เหมาะกับงาน พิมพ์ใบเสร็จแบบต้องการความเร็วสูง -มีความคงทนสูง เปิดใช้ต่อเนื่องได้นานตลอด ทั้งวัน -ไม่มีปัญหาเรื่องกระดาษติด -รองรับทั้งแบบ Serial และ USB port (แนะนำให้ใช้รุ่น USB port) -สามารถ หาซื้อได้โดยทั่วไป ตามท้องตลาด -สั่งซื้อกับทางบริษัท จะได้ราคาขายตรง ซึ่งถูกกว่าราคาในท้องตลาด
ติดต่อสั้งซื้อ

เครื่องพิมพ์ฉลากยา

-เป็นเครื่องพิมพ์ แบบดอทเมทริกซ์ (แบบหัวเข็ม) -เหมาะกับงานพิมพ์ ความเ็ร็วในระดับปานกลาง -มีความคงทนสูง เปิดใช้ต่อเนื่องได้นานตลอด ทั้งวัน -สามารถ พิมพ์ได้หลาย copy -เป็นการพิมพ์ แบบกระดาษต่อเนื่อง -นำมาใช้ประยุกต์ใช้กับงานพิมพ์ ฉลากยา ได้ -รองรับทั้งแบบ Parallel และ USB port (แนะนำให้ใช้รุ่น USB port) -สามารถ หาซื้อได้โดยทั่วไป ตามท้องตลาด
ติดต่อสั้งซื้อ

ลิ้นชักเก็บเงิน (Cash Drawer)

-เป็นอุปกรณ์เสริม ในระบบ Cashier -ช่วยให้การทำงาน ดูเป็นระบบเรียบร้อย ยิ่งขึ้น -ลิ้นชักสามารถ เปิดได้โดยอัตโนมัติเมื่อสั่งพิมพ์ ใบเสร็จรับเงิน -มีกุญแจ ถอดเก็บ แยกจากตัวเครื่ิอง -รองรับทั้งแบบ Serial และ USB port (แนะนำให้ใช้รุ่น USB port) -สามารถ หาซื้อได้โดยทั่วไป ตามท้องตลาด -สั่งซื้อกับทางบริษัท จะได้ราคาขายตรง ซึ่งถูกกว่าราคาในท้องตลาด
ติดต่อสั้งซื้อ

เครื่อง Scan บาร์โค้ด

-เป็นอุปกรณ์เสริม สำหรับการขายหน้าร้าน -สามารถสั่งรายการขายสินค้า โดยใช้บาร์โค้ด -สามารถค้นหา รายชื่อลูกค้า หรือ OPD โดยใช้บาร์โค้ดได้ -สามารถ หาซื้อได้โดยทั่วไป ตามท้องตลาด
ติดต่อสั้งซื้อ

Address

© บริษัท วาร์พเทค จำกัด (สำนักงานใหญ่) ที่อยู่ 28 ซ.พหลโยธิน 48 แยก 17/1 ถ. พหลโยธิน แขวง อนุสาวรีย์ เขต บางเขน กรุงเทพ 10220

Contact Us

nClinic

02-551-3275

087-798-7779

Location